Khuyến mãi Sunwin và điều kiện tham gia sự kiện

Đã cá cược tại Sunwin, chắc chắn người chơi nào cũng phải nắm rõ các quy tắc và điều khoản về khuyến mãi Sunwin. Khi tìm đọc các yêu cầu do cổng game đề ra, bất cứ ai cũng sẽ có cho mình những trải nghiệm giải trí cực kỳ tuyệt đỉnh, theo dõi ngay!

Quy định chung về khuyến mãi Hit Club

Khuyến mãi Sunwin chỉ áp dụng và có hiệu lực đối với 1 tài khoản hội viên đã xác minh danh tính, tương ứng với 1 thẻ ngân hàng, 1 số điện thoại, 1 địa chỉ Email, 1 địa chỉ IP,… duy nhất. Sunwin sẽ khóa tài khoản hoặc đóng băng giao dịch ngay lập tức, nếu người chơi có hành vi gian lận hoặc bào ưu đãi được cung cấp.

Quy định về khuyến mãi Sunwin
Quy định về khuyến mãi Sunwin

Sunwin có quyền chỉnh sửa, thay đổi, tạm ngừng, bổ sung hoặc loại bỏ các nội dung được nhắc đến trong điều khoản khuyến mãi, hoặc thu hẹp/mở rộng số lượng người chơi bất kỳ có quyền tham gia sự kiện, vì bất kỳ lý do gì mà không phải thông báo trước. Tất cả những ưu đãi được chúng tôi cung cấp cho phép bạn lựa chọn có hoặc không tham gia.

Tuyệt đối không được phép lạm dụng khuyến mãi

Người chơi sẽ bị đưa vào “diện” lạm dụng/bào cỏ khuyến mãi nếu vi phạm các nguyên tắc hoạt động được nhắc tới như sau:

  • Người chơi cung cấp sai thông tin hội viên, ví dụ như họ tên không trùng khớp với CCCD hoặc thẻ ngân hàng nhận tiền.
  • Người chơi cố gắng gửi tiền từ thẻ ngân hàng của người khác vào ngân hàng của mình với nhiều mục đích khác nhau.
  • Nhiều người chơi khác nhau cùng sử dụng chung 1 tài khoản, có chung 1 địa chỉ IP truy cập Sunwin để tham gia khuyến mãi.
  • Người chơi tham gia khuyến mãi Sunwin nhưng chưa hoàn thành vòng cược/nhiệm vụ mà đã yêu cầu hệ thống rút tiền thưởng.
  • Người chơi sử dụng các phần mềm/công cụ để hỗ trợ nhân đôi tiền, tăng tỷ lệ chiến thắng trong game.

Dù là vô ý hay cố tình thực hiện những việc trên, Sunwin đều cho rằng, người chơi đang có mục đích xấu, gây ảnh hưởng tới cộng đồng và mọi người xung quanh. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ tự động khấu trừ mọi khoản tiền đang có trong tài khoản của bạn.

Về quyền và miễn trừ trách nhiệm của sunwin

  • Chỉ Sunwin mới có quyền rút toàn bộ hoặc bất cứ khoản tiền thưởng và điểm cược nào từ tài khoản của người chơi nêu hội viên chưa đăng nhập, sử dụng tài khoản của mình trong vòng 30 ngày trở lại.
Quy định về quyền và trách nhiệm
Quy định về quyền và trách nhiệm
  • Chỉ Sunwin mới có quyền rút lại tiền thưởng và lợi nhuận mà bạn kiếm được trong trường hợp: Người chơi vi phạm một hoặc toàn bộ điều khoản có liên quan đến khuyến mãi Sunwin. Chúng tôi có thể giữ lại bất cứ khoản tiền nào trong ví cược của bạn nhằm bù đắp cho tổn thất do hội viên gây ra từ những sai phạm nói trên.
  • Chỉ Sunwin mới có quyền hủy bỏ toàn bộ vé cược gia tăng khi vé cược được đặt từ tài khoản có tiền thưởng được rút, vô hiệu lực hoặc hủy bỏ.
  • Sunwin không có quyền chịu trách nhiệm về hệ thống, kết nối có thể ảnh hưởng đến người chơi trong các sự kiện khuyến mãi.
  • Nếu quá trình cập nhật tiền thưởng khuyến mãi bị lỗi, Sunwin có quyền hủy bỏ 1 phần hoặc toàn bộ số tiền đã cộng vào tài khoản đó.

Yêu cầu chung trong khuyến mãi sunwin 

Tất cả tiền thưởng sau khi nhận được từ khuyến mãi đều yêu cầu hội viên Sunwin phải đặt cược. Ngoại trừ trường hợp Sunwin không yêu cầu. Để rút tiền về tài khoản ngân hàng chính chủ, bạn cần hoàn thành đủ 1 vòng cược. Quy tắc này luôn có hiệu lực và bắt buộc hội viên phải thực hiện. Hit Club có thể tự động ngừng, chỉnh sửa nội dung.

Yêu cầu chung khi tham gia sự kiện
Yêu cầu chung khi tham gia sự kiện

Đọc thêm: http://sunwin0.info/tai-app-sunwin/

Tiền thưởng mà bạn nhận được từ khuyến mãi Sunwin luôn có thời hạn. Nếu không hoàn thành việc đặt cược, số tiền này sẽ hết hiệu lực và bạn chắc chắn không thể dùng đến. Sunwin có quyền hủy hoặc khấu trừ các khoản tiền thưởng khác đã được cập nhật trong ví cược. Bao gồm cả tiền cược mà bạn nhận được khi chiến thắng.

Nếu người chơi không hoàn thành yêu cầu về doanh thu cược trong vòng 1 tháng (tương ứng với 30 ngày), kể từ thời gian tiền thưởng đã được cập nhật vào ví cược. Sunwin sẽ tiến hành hủy toàn bộ tiền thưởng và tất cả các khoản tiền mà bạn đã thắng cược nhờ vào số tiền đó. Bất kỳ khoản tiền thưởng nào được chuyển quỹ ra với ví cược chính trước khi hoàn thành doanh thu đều sẽ bị trừ và hủy bỏ.

Trách nhiệm của hội viên khi tham gia khuyến mãi

Khi tham gia khuyến mãi Sunwin, điều này có nghĩa là, bạn đã đồng ý với các điều khoản có liên quan đến sự kiện từ đó, có thể nhận được tiền thưởng từ chúng tôi. Bạn có thể sử dụng tiền thưởng để tham gia các trò chơi có tại website chính thức. Yêu cầu về doanh thu cược phải tuân thủ theo đúng quy định của sự kiện khuyến mãi. 

Lưu ý, nếu tham gia từ 2 chương trình, bạn cần hoàn thành doanh thu theo thứ tự trước đến sau. Hội viên có thể yêu cầu hệ thống cho phép rút tiền đã nạp trước đó dù chưa hoàn thành doanh thu cược theo đúng quy định của khuyến mãi Sunwin. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn sẽ bị trừ tất cả tiền thưởng và tiền thắng cược.

Bất cứ người chơi nào cũng nên nắm rõ quy định về khuyến mãi Sunwin trước khi tham gia. Điều này sẽ giúp bạn có được quá trình nhận thưởng nhanh chóng và xanh chín nhất. Hàng loạt khuyến mãi tại web Sunwin đang diễn ra mỗi ngày cho bạn thoải mái nhận thưởng.